บ้าน

Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

อย่างดี คอนโทรลเลอร์ LED RGBW สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

1
Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd
Factory

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : vyeofar
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 1,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
เซินเจิ้น Way far Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีน เรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาระบบควบคุมแสงสว่าง เรายืนยันที่จะใช้ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงสุดและเทคนิคการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนานของผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีความภาคภูมิใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสิทธิภาพการควบคุมแสงที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในช่วงราคา

บริษัท ของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณได้ เรายึดมั่นในหลักการการจัดการของ "คุณภาพแรกลูกค้ารายแรกและเครดิต" ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง บริษัท และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่มีศักยภาพของลูกค้าของเรา บริษัท ของเรามีความจริงใจยินดีที่จะร่วมมือกับองค์กรที่น่าประหลาดใจจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อที่จะตระหนักถึงสถานการณ์ win-win ภายใต้แนวโน้มของโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจที่มีการพัฒนาด้วยแรง anirresistible

เซินเจิ้นทางไกลทุ่มเทในการผลิตความหลากหลายของตัวเลือกการควบคุม LED รวมถึงระบบ RF, ชุด AC Triac, ระบบ DMX512, หรี่ 0 / 1-10V, ไดรเวอร์ลดแสง, ระบบ SPI, repeater ไฟ, ควบคุม WiFi และสัญญาณแปลง ฯลฯ เข้ากันได้กับระบบของ Lutron, Philips, Osram, Dynalite, Schneider, ABB, Leviton, JUNG, Berker และอื่น ๆ ด้วยลูกค้าทั่วทุกมุมโลกเราจึงสำรวจแนวคิดใหม่ ๆ ในสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยการค้า

Shenzhen Way Far อุทิศตนเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วยทีม R & D ขยันเรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเกือบทุกเดือน ทีมงาน R&D ของเรามีประสบการณ์มากมายในการออกแบบอุตสาหกรรมไดรเวอร์อิเล็กทรอนิกส์การวิเคราะห์การจำลองความร้อนระบบควบคุมแสง เราเป็นเจ้าของสิทธิบัตรและการออกแบบมากมายซึ่งทำให้เรามีเอกลักษณ์ในด้านการควบคุมแสงสว่าง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบอย่างเต็มที่ตามมาตรฐานความปลอดภัยไฟฟ้า UL และสหภาพยุโรป

Shenzhen Way Far สามารถจับคู่อุณหภูมิการทำงานแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟของแหล่งกำเนิดแสง LED ได้อย่างถูกต้องและรับประกันโซลูชันหลอดไฟ LED อายุการใช้งานยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการใช้งานด้านแสงสว่างทุกประเภทเช่นสำนักงาน, ค้าปลีก, อุตสาหกรรมและกลางแจ้งและผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

โทร: 86-755-27572688

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)