บ้าน

Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

อย่างดี คอนโทรลเลอร์ LED RGBW สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

 • OEM/ODM
  บริการ OEM และ ODM

  ด้วย VYEOFAR เคียงข้างคุณคุณมีคู่หูที่เหมาะสมกับเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการขยายธุรกิจของคุณในอุตสาหกรรมการควบคุมแสงไฟ LED เราให้บริการ OEM / ODM เพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของระบบควบคุมแสง นี่คือข้อได้เปรียบในการแข่งขันของ VYEOFAR ด้วยการผลิตที่คุ้มค่าตรงเวลาส่งมอบและผลิตภัณฑ์ที่คงทน
  การออกแบบของตัวเอง
  ผู้ผลิต (ODM)
  คุณให้การออกแบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์และข้อมูลจำเพาะ VYEOFAR ผลิตผลิตภัณฑ์
  อุปกรณ์ดั้งเดิม
  ผู้ผลิต (OEM)
  นำผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ของเรามาทำเป็นโลโก้และบรรจุภัณฑ์ของคุณจากนั้นคุณแจกจ่ายผลิตภัณฑ์ตามกลยุทธ์การไปสู่ตลาดของคุณ
  ผู้ร่วมพัฒนาผู้ผลิต
  คุณให้แนวคิดและข้อมูลจำเพาะ VYEOFAR พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์

  ความคิด

  ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้และความรู้ของพวกเขาขยายและขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราและลูกค้าของเราออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันมากที่สุดสำหรับตลาด เรายินดีรับฟังข้อเสนอแนะของลูกค้าและข้อเสนอแนะด้านการตลาดรวมถึงการอัพเกรดซอฟต์แวร์และชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ของผลิตภัณฑ์ของเรา
  วิศวกรรม
  เรามาจากทีมงานมืออาชีพที่มีความสามารถและทรัพยากรในห่วงโซ่อุปทานเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ยากลำบากในด้านเทคโนโลยีวัสดุและฟังก์ชั่นการใช้งาน
  อุตสาหกรรมการผลิต
  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพในอุตสาหกรรมการควบคุมแสงไฟ LED ด้วยประสบการณ์การบริการ OEM / ODM 4 ปีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของเราและทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพให้เราเพิ่มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเพิ่มค่าใช้จ่าย
  การปฏิบัติตาม
  ความรับผิดชอบของเรานอกเหนือไปจากการรับผลิตภัณฑ์ให้ตรงเวลา เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับแบรนด์ตั้งแต่การบรรจุหีบห่อไปจนถึงการบริการที่กำหนดเองเพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีส่วนร่วมและพึงพอใจ
  ไปตลาด
  ให้ VYEOFAR เป็นส่วนเสริมของแบรนด์ของคุณอย่างราบรื่น วิธีการที่ยืดหยุ่นและทรัพยากร R&D ที่สร้างสรรค์ของเราสามารถนำแบรนด์และผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดได้อย่างง่ายดาย
  บริการหลังการขาย
  เรารับประกัน 5 ปีสำหรับอุปกรณ์ควบคุม LED, สวิตช์หรี่ไฟ, รีโมทและไดรเวอร์หรี่แสงได้
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

โทร: 86-755-27572688

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)